Sàn nhựa thách thức mọi thời thiết Việt Nam

Những ngày thời tiết chuyển nồm, mưa phùn lây rây khiến cho sàn nhà ẩm ướt, vừa dễ lấm bẩn, vừa trơn trượt gây mất an toàn, nhất là cho người già và trẻ nhỏ.Sử dụng sàn nhựa là cách làm hiệu quả và lâu dài, giúp bạn không còn những bắn khoăn, trăn chở  mỗi khi thời tiết có độ ẩm cao.

 

Hình ảnh sàn gỗ chịu áp lực bởi thời tiết Việt Nam

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, loại sàn này có khả năng chịu và chống lực tác động cực tốt, không giòn gẫy như sàn nhựa thông thường.

Hình ảnh thực tế tại phòng tập Gym tại Trần Duy Hưng

Với mức giá dao động trên thị trường từ 140.000 – 420.000đ/ 1m2 mặt sàn, là bạn đã có thể sở hữu các mẫu sàn nhựa vân gỗ ,vân thảm ,vân đá ,vân xi ,…phong phú về màu sắc đa dạng chủng loại.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan

4 tuyệt chiêu chọn màu sắc sàn nhựa phù hợp

4 tuyệt chiêu chọn màu sắc sàn nhựa phù hợp

Màu sắc là một yếu tố rất quan trọng trong việc trang trí nội thất cho căn phòng, vậy nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp cũng khiến rất nhiều chủ nhà đau đầu. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ sao cho … Xem chi tiết

Vệ sinh và bảo quản sàn nhựa sao cho đúng cách?

Vệ sinh và bảo quản sàn nhựa sao cho đúng cách?

Sau khi lắp đặt sàn nhựa người sử dụng thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để vệ sinh và bảo quản sàn nhựa một cách tốt nhất? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền đẹp và tuổi thọ khi tham … Xem chi tiết