Hiển thị 1–12 của 191 kết quả

Sàn vinyl y tế Gerflor là một trong những loại sàn vinyl y tế được sử dụng phổ biến trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe và các khu vực y tế khác. Sàn vinyl y tế Gerflor có độ bền cao, dễ vệ sinh và chống trượt tốt, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên y tế, việc lựa chọn đại lý phân phối sàn vinyl y tế Gerflor chính hãng là vô cùng quan trọng. Chỉ những đại lý phân phối sàn vinyl y tế Gerflor chính hãng mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tính an toàn sức khỏe.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm đại lý phân phối sàn vinyl y tế Gerflor chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hãy đến với IBTFLOR. Chúng tôi là đại lý phân phối sàn vinyl y tế Gerflor chính hãng tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và đúng tiêu chuẩn cho khách hàng.

Chúng tôi hiện đang có hàng sẵn kho tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với đầy đủ các mẫu mã và chủng loại của sàn vinyl y tế Gerflor. Khách hàng có thể tới trực tiếp kho hàng để lựa chọn và mua hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài sàn vinyl y tế Gerflor, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện đầy đủ cho việc thi công sàn + tường vinyl

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và tư vấn tận tình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng

Chi tiết xin liên hệ : 0934-84-2222

TẢI CATALOG GERFLOR 

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo