Hiển thị tất cả 9 kết quả

Gerflor Robust EL7

Sàn vinyl Gerflor Robust EL7 là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các phòng mổ, nơi yêu cầu một môi trường vệ sinh cao và an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế. Với tính năng kháng khuẩn và chống tĩnh điện, sàn vinyl này là lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong các phòng mổ.

Với độ dày 2mm, sàn vinyl Gerflor Robust EL7 có độ bền và độ chịu mài mòn cao, đồng thời còn có khả năng chống trượt và chống thấm tốt. Điều này giúp sàn vinyl này trở thành một giải pháp tuyệt vời cho các phòng mổ, nơi có yêu cầu về một môi trường an toàn, vệ sinh và đáng tin cậy.

Sàn vinyl Gerflor Robust EL7 còn được tích hợp công nghệ kháng khuẩn , giúp ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh trong suốt quá trình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo môi trường phòng mổ được giữ sạch sẽ và an toàn hơn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Không chỉ có tính năng kháng khuẩn, sàn vinyl Gerflor Robust EL7 còn có khả năng chống tĩnh điện, giúp giảm thiểu nguy cơ gây ra các rủi ro điện tử trong phòng mổ. Điều này cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Tóm lại, sàn vinyl Gerflor Robust EL7 là một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng mổ, nơi yêu cầu một môi trường vệ sinh cao và an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế. Với tính năng kháng khuẩn, chống tĩnh điện và độ bền cao, sàn vinyl này sẽ giúp đảm bảo môi trường phòng mổ luôn được giữ sạch sẽ và an toàn.

Sàn tản tĩnh điện
Sàn thương mại – ESD

  • Sàn tản nhiệt vĩnh cửu => 10^6 < R < 10^8
  • Bảng màu gồm 10 thiết kế hướng có sẵn ở dạng cuộn và gạch
  • TVOC sau 28 ngày < 10µg/m3 => chất lượng không khí trong nhà
  1. lớp đồng nhất

Gerflor sample card-Asia <<< Tải Catalogue

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo