Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sàn vinyl Nhật Sangetsu Solid Marble là một trong những sản phẩm sàn vinyl chất lượng cao được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Với đặc tính mềm mại, chống trơn trượt, dễ vệ sinh và đặc biệt là chống thấm nước, sàn vinyl Sangetsu Solid Marble là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng, nhà ở và văn phòng.

Một trong những ưu điểm của sàn vinyl Sangetsu Solid Marble là khả năng giao hàng toàn quốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi vị trí trên đất nước. Hiện nay sản phẩm đã sẵn tại tổng kho Hà Nội
Để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng, Sangetsu luôn có chính sách giá cả cạnh tranh, khuyến mãi hấp dẫn và chăm sóc khách hàng tốt. Đồng thời, những đại lý phân phối sàn vinyl Sangetsu Solid Marble cũng được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, từ khâu lựa chọn sản phẩm, thiết kế, thi công cho đến bảo hành.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn vinyl Nhật Sangetsu Solid Marble cho công trình của mình, hãy liên hệ 0934 84 222 hoặc ĐL gần nhất của Sangetsu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Sangetsu mang lại.

-7%
700.000 
-7%
650.000 

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo