bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn uy tín ?

bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn uy tín ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn uy tín, hãy liên hệ với IBT GROUP. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và thi công sàn vinyl, IBT GROUP  đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Sàn vinyl là một loại vật liệu được sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện, sân bay, siêu thị và nhiều nơi khác. Sàn vinyl kháng khuẩn là một lựa chọn lý tưởng cho các khu vực có nhiều người sử dụng, giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và các loại vi rút, đặc biệt trong thời điểm hiện nay khi đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên,IBT GROUP cam kết cung cấp và lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của khách hàng về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, IBT GROUP cũng cung cấp các loại sàn vinyl khác như sàn vinyl dẻo, sàn vinyl cũng có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt.

Nếu bạn cần sự tư vấn và hỗ trợ về lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn, hãy liên hệ với IBT GROUP h qua số điện thoại 0934 84 2222 hoặc truy cập vào trang web của công ty để biết thêm thông tin chi tiết. IBT GROUP sẽ là đối tác đáng tin cậy để giúp bạn hoàn thành công trình của mình một cách hoàn hảo.

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo