Cuộc cách mạng về vật liệu lót sàn mang tên sàn nhựa vinyl cuộn

Cuộc cách mạng về vật liệu lót sàn mang tên sàn nhựa vinyl cuộn

Sàn nhựa vinyl cuộn là một trong những sản phẩm đang thịnh hành trong cuộc cách mạng về vật liệu lót sàn. Được sản xuất từ nhựa PVC, sàn nhựa vinyl cuộn có độ dày khoảng 2-4mm, có khả năng chịu nước, chống trầy xước và chống thấm.

Sàn nhựa vinyl cuộn có nhiều ưu điểm so với các loại sàn truyền thống như gỗ, gạch, đá hoa cương, như là:

  1. Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, có thể mô phỏng được các loại vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, gạch.
  2. Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian và chi phí.
  3. Khả năng chống nước, chống ẩm tốt hơn so với các loại sàn truyền thống.
  4. Không phát sinh tiếng ồn khi sử dụng.
  5. Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

Sàn nhựa vinyl cuộn đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng khi tìm kiếm một loại vật liệu lót sàn đẹp, bền và tiện lợi. Các công ty sản xuất sàn nhựa vinyl cuộn cũng đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Ngoài các ưu điểm đã nêu ở trên, sàn nhựa vinyl cuộn còn có một số ưu điểm khác như:

  1. Giá thành hợp lý: Sàn nhựa vinyl cuộn có giá thành thấp hơn so với các loại sàn tự nhiên như đá hoa cương, gỗ hoặc đá.
  2. Khả năng chống trơn trượt: Các sản phẩm sàn nhựa vinyl cuộn có thêm lớp chống trơn trượt giúp tránh tai nạn đáng tiếc.
  3. Tính linh hoạt: Do sàn nhựa vinyl cuộn có thể được cắt và dán dễ dàng, do đó, nó có thể được sử dụng để lát sàn ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, kể cả trên các bề mặt cong hoặc vật liệu lát sàn khác.
  4. Thân thiện với môi trường: Sàn nhựa vinyl cuộn được sản xuất từ vật liệu tái chế và không chứa các chất độc hại, do đó, nó là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, nhược điểm của sàn nhựa vinyl cuộn là độ bền của nó không cao bằng các loại sàn tự nhiên như đá hoa cương, gỗ hoặc đá, và nếu bị móp hoặc rách, sàn nhựa vinyl cuộn sẽ khó để sửa chữa và thường phải thay thế toàn bộ tấm sàn.

Tóm lại, sàn nhựa vinyl cuộn đang là xu hướng trong cuộc cách mạng về vật liệu lót sàn, với nhiều ưu điểm như giá thành hợp lý, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, khả năng chống nước, chống trơn trượt, và tính linh hoạt. Nó cũng là một giải pháp thân thiện với môi trường, tuy nhiên, độ bền của nó không cao bằng các loại sàn tự nhiên như đá hoa cương, gỗ hoặc đá.

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo