Giới thiệu về Dự Án Seri Ảnh Hoàn Thiện Các Sản Phẩm Của IBTFLOR và GERFLOR

Giới thiệu về Dự Án Seri Ảnh Hoàn Thiện Các Sản Phẩm Của IBTFLOR và Gerflor

Nhằm mục đích phục vụ công việc kinh doanh, và cũng để lưu giữ hình ảnh các công trình thực tế , IBT sẽ tập hợp một số ảnh hoàn thiện các công trình của các mã mầu sản phẩm bằng Seri bài viết

Mỗi bài viết sẽ có chú thích về phương án thi công , và chia sẻ những ưu nhược điểm của các dòng sản phẩm cũng như hình ảnh sản phẩm

Trong Seri giới thiệu các ảnh hoàn thiện sẽ sử dụng những hình ảnh mà trực tiếp IBT hoặc Đại Lý của IBT thi công nên chắc chắn sẽ có những hình ảnh được copy lại mà có thể chưa được ghi rõ nguồn nên mong Quý Đại lý cũng thông cảm vì quá trình tổng hợp nó cũng chưa được chi tiết nhất. Dù sao thì IBT cũng rất mong muốn tạo ra một sân chơi nơi mà Quý Khách Hàng cũng như Quý Đại lý có một kho tài liệu sẵn có để phụ vụ công việc

IBT mong muốn cùng Đại lý đưa những sản phẩm IBTFLOR và Gerflor tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa, nhằm nâng cấp những không gian hướng tối cuộc sống sạch sẽ , xanh và an toàn…

Mọi đóng góp về dự án chi tiết xin gửi về : anhpham.ibt@gmail.com hoặc anhpt@hoanghagroup.vn

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý anh chị Đại Lý

“Dự Án Seri Ảnh Hoàn Thiện Các Sản Phẩm Của IBTFLOR và GERFLOR” là một chuỗi dự án thú vị đan xen các hình ảnh hoàn thiện công trình giữa hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sàn nhựa và vật liệu hoàn thiện nội thất: IBTFLOR và GERFLOR. Những dự án trong seri này mang đến những bức tranh tươi sáng về sự sáng tạo, chất lượng và tính thẩm mỹ trong việc hoàn thiện không gian sống và làm việc.

IBTFLOR là một tên gọi uy tín trong ngành sàn nhựa, mang đến các giải pháp sàn đa dạng và hiệu suất cao cho nhiều ứng dụng khác nhau. Sản phẩm của IBTFLOR thường tập trung vào tính năng bền bỉ, dễ dàng lắp đặt và thiết kế đa dạng.

GERFLOR là một thương hiệu danh tiếng về các sản phẩm sàn và vật liệu hoàn thiện nội thất. Được biết đến bởi sự sáng tạo và chất lượng vượt trội, GERFLOR cung cấp các giải pháp hoàn thiện không gian thương mại, dân dụng và y tế với nhiều loại vật liệu chất lượng.

“Dự Án Seri Ảnh Hoàn Thiện Các Sản Phẩm Của IBTFLOR và GERFLOR” có thể bao gồm các dự án tiêu biểu như:

  1. Trung tâm thương mại đẳng cấp: Sử dụng sàn nhựa IBTFLOR cho các khu vực tiếp đón và GERFLOR cho khu vực lối vào và sàn showroom, tạo nên không gian mua sắm thân thiện và chuyên nghiệp.
  2. Khách sạn và khu nghỉ dưỡng: Sử dụng các sản phẩm của cả IBTFLOR và GERFLOR để tạo nên không gian tiện nghi, dễ dàng vệ sinh và sang trọng cho các khu vực tiếp đón khách hàng.
  3. Trường học và bệnh viện: Ở các môi trường như trường học và bệnh viện, việc sử dụng sàn và vật liệu hoàn thiện của IBTFLOR và GERFLOR có thể đảm bảo tính an toàn, vệ sinh và dễ dàng bảo trì.
  4. Các không gian làm việc: Tận dụng sự linh hoạt trong thiết kế của cả hai thương hiệu, các dự án văn phòng và không gian làm việc có thể được trang bị với sàn và vật liệu hoàn thiện phù hợp.

“Dự Án Seri Ảnh Hoàn Thiện Các Sản Phẩm Của IBTFLOR và GERFLOR” mang đến cái nhìn toàn diện về khả năng sáng tạo, tính ứng dụng và chất lượng của các sản phẩm từ hai thương hiệu nổi tiếng này. Từ các không gian thương mại đến những môi trường dân dụng và y tế, chuỗi dự án này thể hiện sự đa dạng và phong cách hoàn thiện tinh tế mà IBTFLOR và GERFLOR mang lại.

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo