Xử lý bề mặt Gerflor Evercare

Xử lý bề mặt Gerflor Evercare

Evercare – Công nghệ xử lý bề mặt sàn tương lai

Độ bền cao, bề mặt chốn bám bẩn tốt và chịu xước tốt giúp mặt sàn có hiệu suất cao và mang lại lợi ích cho người dùng cũng như cho công trình..

Hiện nay dường như các chứng chỉ xây dựng ngày càng trở nên khắt khe. Các nhà thầu và khách hàng thực sự rất quan tâm và phân tích vòng đời của tòa nhà.

Việc đo lường tác động môi trường của bất kỳ tòa nhà nào hiện đang ngày càng trở nên bắt buộc đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Với việc hành tinh đang nóng lên và mối đe dọa luôn hiện hữu của các sản phẩm không bền vững đang gây áp lực lên quyền tồn tại của chúng ta, Gerflor cho thấy đây là một trong những nhà sản xuất toàn cầu sản xuất các dòng sản phẩm có lượng phát thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thấp nhất.

Các sản phẩm của Gerflor thường xuyên được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 16000. Chất lượng không khí bên trong các tòa nhà không bị suy giảm vì không có chất formaldehyde hoặc chất gây ung thư phát thải từ các sản phẩm.

Bằng cách kết hợp dòng sản phẩm Mipolam với phương pháp xử lý bề mặt Evercare đã được cấp bằng sáng chế, Gerflor tuyên bố họ đã cung cấp một sản phẩm có khả năng chống vết bẩn tuyệt vời đối với máu và hóa chất (bao gồm cả iốt), khả năng chống trượt vượt trội trong lĩnh vực của mình, mức bảo trì thấp đáng kinh ngạc và thông tin độc đáo về môi trường.

Phương pháp xử lý bề mặt Evercare của Gerflor được báo cáo là đảm bảo không có sáp vĩnh viễn và các đặc tính kìm khuẩn và diệt nấm đảm bảo tăng mức độ vệ sinh. Nó cũng được cho là có thể tái chế 100%.

Hiệu suất chống trơn trượt khi sử dụng phương pháp xử lý bề mặt Evercare trên toàn bộ dòng sản phẩm đã chứng minh rằng sàn hoạt động ở mức ≥36 (ướt) trong thử nghiệm con lắc, cho thấy khả năng trượt thấp. Rõ ràng cần phải sử dụng ít nước và chất tẩy rửa hơn để giữ cho sàn nhà trông nguyên sơ và sạch sẽ.

Mipolam có thể được chỉ định ở các khu vực công cộng, trường học, văn phòng, phòng máy tính, trung tâm giải trí trong nhà, sàn nhà máy và khu vực lưu trữ, cùng với các khu bệnh viện, hành lang và phòng sạch yêu cầu môi trường vô trùng. Mipolam được khẳng định là cung cấp giải pháp linh hoạt cho các dự án tân trang và xây dựng mới.

Tài Liệu : gerflor-guide-evercare-technology-en-pdf

Nguồn : https://www.contractflooringjournal.co.uk/gerflor/gerflor-evercare-surface-treatment/

Gọi điện thoại
0934842222
Chat Zalo